Tìm nhà cung cấp

Admin 07/01/2017 08:46

Hiện tại muadotot.com đang có hơn 20.000 nhà phân phối, shop bán hàng. cộng tác viên sẵn sàng kinh doanh và bán các sản phẩm chất lượng cao và uy tín. Nếu bạn sở hữu sản phẩm độc quyền, cam kết uy tín chất lượng, xác định phát triển thương hiệu cực nhanh và bền vững hãy liên hệ ngay với chúng tôi để phát triển sản phẩm và thương hiệu của bạn. Gọi ngay 0985771133 Mr Dương

 

QUYỀN LỢI NHÀ CUNG CẤP 

Giữ bình ổn giá và bình ổn lợi nhuận lâu dài : Nhà sản xuất và nhà cung cấp độc quyền đang gặp tình trạng doanh sso đi lên nhưng lợi nhuận đi xuống, sau vài năm lại phải đập đi xây lại thương hiệu do dòng hàng không còn đảm bảo lợi nhuận. Do không kiểm soát được tình trạng cạnh tranh bán phá giá của nhà phân phối cũng như cửa hàng. Thông qua hệ thống kiểm soát giá thông minh Muadotot.com giúp các nhà sản xuất kiểm soát giá bán tất cả các khâu phân phối đến tận tay người tiêu dùng từ đó chống bán phá giá đảm bảo lợi nhuận cho tất cả các khâu phân phối. Đảm bảo uy tín người bán, giữ vững và phát triển thương hiệu.

Mở rộng hệ thống bán hàng nhanh chóng : Hiện tại Muadotot đang sở hữu gần 100,000 shop bán hàng và công tác viên trên toàn quốc. Từ đó giúp cho sản phẩm của nhà cung cấp nhanh chóng được pr và giới thiệu bán hàng trên toàn quốc. Muadotot cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tập hợp các nhà phân phối, shop bán hàng, cộng tác viên để nhà cung cấp giới thiệu hướng dẫn về sản phẩm. 

Giữ vững đẳng cấp thương hiệu : Muadotot với tiêu chí chỉ bán hàng tốt và chất lượng có cam kết đổi trả hoàn tiền cho khách. thực hiện đúng lời hứa và giữ uy tín, thường xuyên thanh lọc loại bở những sản phẩm không đảm bảo. Từ đó tạo niềm tin cho người tiêu dùng là lên Muadotot.com chỉ có hàng tốt và chất lượng, Khách hàng luôn có tâm lý an tâm và tin tưởng các thương hiệu được bán trên Muadotot.com

Gia tăng doanh số nhanh chóng : So với các trang thương mại điện tử hiện tại thì Muadotot có lợi thế hơn hẳn về mặt hệ thống pr, bán hàng, quản lý giá bán. Các site thương mại điện tử khác có hàng chục ngìn nhà cung cấp đổ hàng vào một nơi để bán, cùng giành một miếng bánh. Mua đồ tốt là một kho sản phẩm cực tốt để hàng trăm nghìn người vào lấy mang đi buôn bán và quảng bá khắp mọi nơi. Bạn hãy so sánh một nơi bán một và hàng trăm nghìn nơi bán cho bạn. 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CHO MUADOTOT.COM

Sản phẩm phải cực tốt : Sẵn sàng chịu trách nhiệm cam kết đổi trả hoàn tiền nếu khách sử dụng không hài lòng. Sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Là nhà sản xuất hoặc phân phối độc quyền: Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành của các cơ quan chức năng ban ngành liên quan. Bạn phải là nhà sản xuất hoặc sở hữu thương hiệu sản phẩm độc quyền

Xác định xây dựng thương hiệu bền vững : Bạn phải ngay từ đầu xác định xây dựng thương hiệu sản phẩm bền vững, không manh mún ăn sổi. Tuyệt đối không được bán trên các trang bán hàng giảm giá ( Cạnh tranh giá là hình thức giết thương hiệu nhanh nhất đó là quan điểm của chúng tôi ). Giá bán trên mua đồ tốt và tất cả mọi nơi sản phẩm của bạn xuất hiện phải là đồng nhất. 

NẾU BẠN TỰ TIN ĐANG SỞ HỮU NHỮNG SẢN PHẨM TỐT THÌ ĐĂNG KÝ LÀM NHÀ CUNG CẤP NGAY