Đăng ký cộng tác viên, đại lý, khách sỉ

Admin 26/12/2016 15:32

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN, ĐẠI LÝ, KHÁCH SỈ TRÊN MUA ĐỒ TỐT

Bạn hãy xem video clip hướng dẫn và làm theo nhé 

 

 

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN, ĐẠI LÝ, KHÁCH SỈ CỦA MUA ĐỒ TỐT

Đối với cộng tác viên

Bạn là nội trợ, dân văn phòng, học sinh, sinh viên, shop online, cửa hàng, công nhân ... Tất cả mọi đối tượng đang có thời gian rảnh rỗi muốn kinh doanh, muốn khởi nghiệp, muốn làm thêm, muốn đổi nghề, muốn nâng cao thu nhập, muốn thử nghiệm một công việc mới ... mà không muốn bỏ vốn. Đều có thể đăng ký làm cộng tác viên của Muadotot.com để kiếm tiền.

Đối với khách sỉ, đại lý

Bạn đang muốn tìm kếm nguồn hàng chất lượng, uy tín, cho phép đổi trả, chính sách chiết khấu cao và linh hoạt

QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN, KHÁCH SỈ, ĐẠI LÝ 

Không cần vốn : Cộng Tác Viên bạn được quyền kinh doanh buôn bán tất cả các mặt hàng trên Muadotot.com mà không cần bỏ ra một đồng vốn nào. Bạn có thể mạnh dạn khởi nghiệp kinh doanh mà không sợ rủi ro về vốn.

Tự do về thời gian và không gian : Bạn làm việc bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi và bất cứ nơi đâu, đúng nghĩa vừa làm vừa chơi, tận dụng thời gian nhà rỗi để kiếm thêm thu nhập cao

Chiết khấu cao : Ngay khi đăng ký làm cộng tác viên bạn sẽ thấy được mức chiết khấu khởi điểm của mình, Nếu bạn kinh doanh buôn bán tốt đạt doanh số cao thì mức chiết khấu của bạn sẽ được tăng dần. Nếu là Khách Sỉ, Đại Lý bạn được hưởng các mức chiết khấu cao hơn dựa vào đơn hàng bạn lấy và được trừ thẳng chiết khấu vào đơn hàng

Quản lý thu nhập minh bạch rõ ràng: Bằng app điện thoại. Bất kỳ đơn hàng nào phát sinh từ việc bán hàng của bạn đều thể hiện rõ ràng và bạn đều quản lý được. Ngay khi có đơn hàng bạn sẽ thấy ngay thu nhập được cộng vào tài khoản. bạn quản lý được tất cả khách hàng đã từng mua hàng của bạn. Hoa hồng của cộng tác viên được thanh toán trước ngày 05 hàng tháng

Hình thức bán hàng linh động : Bạn có thể bán online, bán tại shop offline, bán trên facebook, zalo, web, chia sẻ đường link, có thể bán trực tiếp, bán trên báo, trên blog cá nhân, trên intaggram ... trên bất cứ phương tiện nào bạn có thể nghĩ ra. Bạn có thể tự tạo hệ thống kinh doanh riêng cho mình. Chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn có thể bán hàng dễ dàng bất cứ lúc nào

Sản phẩm chất lượng cao và uy tín : Tất cả sản phẩm trên Muadotot.com đều cam kết cho đổi trả hoàn tiền nếu không hài lòng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, không được bán giảm giá hoặc phá giá. 

Hỗ trợ tối đa : Mua Đồ Tốt cung cấp cho công tác viên đầy đủ các tài liệu liên quan đến kiến thức sản phẩm, các kỹ năng bán hàng, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng. Thường xuyên kết hợp với các nhà phân phối ở từng tỉnh thành tổ chức các bổi đào tạo miễn phí về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng và kỹ năng tư vấn chăm sóc khách hàng. 


 

LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN MUA ĐỒ TỐT 

Bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau : 

Chia sẻ link sản phẩm : Sau khi đã đăng ký và đăng nhập thì Muadotot.com sẽ trở thành web của bạn, mọi thông tin liên hệ trên web đều là của bạn. Hãy chia sẻ link sản phẩm hoặc copy link sản phẩm dán lên face book, intagram, zalo, diễn đàn, blog, google + ... kèm theo một vài câu pr cho sản phẩm. Bất kỳ khách hàng nào nhấp vào link và mua bất cứ sản phẩm nào trên web thì đơn hàng và hoa hồng đều được tính cho bạn. 

Gắn link sản phẩm lên baner trên báo, web, blog : Nếu bạn đang sở hữu các trang web, báo, blog có lượng tương tác cao hãy tạo ra các banner cho các sản phẩm tương ứng trên trang của bạn và gắn link sản phẩm của bạn vào. nếu khách hàng nhấp vào link đến web muadotot.com của bạn và mua hàng thif đơn hàng được tính cho bạn.

Quảng bá thông tin sản phẩm lên các phương tiện online : Bạn lấy thông tin sản phẩm trên web muadotot.com của bạn sau đó quảng bá sản phẩm có kèm giá bán quy định trên tất cả phương tiên thông tin mà bạn có thể thực hiện ví dụ các sản thương mại điện tử, các diễn đàn, các trang rao vặt, dùng các công cụ và phần mềm bán hàng online, live tream ...Hãy đính kèm số điện thoại liên hệ của bạn vào bài giới thiệu sản phẩm của bạn, nếu khách hàng hỏi bạn hãy tư vấn, chốt đơn hàng, ghi lại mọi thông tin khách hàng và đặt đơn hàng hộ cho khách lên web muadotot.com của bạn hoặc app của bạn. đơn hàng và hoa hồng được ghi nhận ngay cho bạn.

Mua hộ cho người khác : Nếu gặp bất kỳ người nào đang gặp các vấn đề về sắc đẹp, sức khoẻ, hoặc có nhu cầu về các sản phẩm có trên mua đồ tốt hãy giới thiệu và đặt hàng hộ cho họ.

Mua về bán offline : Bạn mua về bán tại nhà, bán tại shop. Bạn có quyền đổi trả miễn phí 100% nếu không bán hết.

 

KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHIỀU SẢN PHẨM 

+ Hãy đọc và hiểu rõ từng sản phẩm mà bạn muốn bán trên muadotot.com và chính bạn là người phải tư vấn khi có khách hàng mua hàng trên web muadotot.com của bạn. 

+ Luôn học tập nâng cao kỹ năng bán hàng, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng, lắng nghe khách hàng, học hỏi rút kinh nghiệm từ những phản hồi của khách hàng.

+ Học tập và áp dụng các công cụ và phần mềm liên quan đến bán hàng online và offline. Chăm chỉ, không ngừng thử nghiệm áp dụng các phương pháp bán hàng, pr, marketing, quảng cáo khác nhau để bán được nhiều sản phẩm nhất có thể.

+ Chia sẻ kinh nghiệm và học tập lẫn nhau thông qua các nhóm cộng đồng trên muadotot.com

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN, ĐẠI LÝ, KHÁCH SỈ TRÊN MUA ĐỒ TỐT

Bạn hãy xem video clip hướng dẫn và làm theo nhé 

 

Link tải ứng dụng: