Tuyển nhà phân phối

Admin 26/12/2016 16:28

Mua Đồ Tốt tuyển nhà phân phối trên toàn quốc 

Định nghĩa : Nhà phân phối ( NPP ) tren muadotot.com được hiểu là những người có khả năng tìm kiếm, tuyển dụng, kết nối các cộng tác viên và shop bán hàng tham gia hợp tác kinh doanh với Mua Đồ Tốt 

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ PHÂN PHỐI

Không cần vốn : Bạn không cần phải bỏ ra bất cứ đồng vốn nào để lấy hàng, nhập hàng, không phải lo lắng về công nợ, hàng tồn, giao hàng, kiểm soát hàng hoá.

Chiết khấu cao : Ngay khi đăng ký làm nhà Phân Phối bạn sẽ thấy được mức chiết khấu khởi điểm của mình, Nếu doanh số tổng cộng của các cộng tác viên và shop đại lý của bạn tăng thì mức chiết khấu của bạn tăng theo. bạn nhận được hoa hồng của mình vào ngày 05 hàng tháng

Quản lý thu nhập minh bạch rõ ràng: Bạn quản lý mọi thứ bằng app điện thoại và tài khoản trên web muadotot.com. Bạn kiểm soát và quản lý được tất cả shop đại lý, cộng tác viên, đơn hàng của các thành viên, khách hàng đã mua hàng của mọi thành viên. Bạn được hưởng hoa hồng trên tổng doanh số nhóm của bạn. Bạn nhìn thấy ngay thu nhập tăng trưởng của mình khi có bất kỳ đơn hàng nào phát sinh trong hệ thống của bạn. 

Quyền lợi Nhà Phân phối được bảo đảm lâu dài: Cộng tác viên hoặc Shop đại lý nào do bạn tuyển và kết nối đầu tiên sẽ mãi mãi là của bạn, mọi đơn hàng do những người này bán được hoặc khách hàng của những người này mua  đều mang lại doanh thu và hoa hồng cho bạn.

Hình thức bán hàng linh động : Cộng tác viên và Shop đại lý của bạn có thể bán online, bán tại shop offline, bán trên facebook, zalo, web, chia sẻ đường link, có thể bán trực tiếp, bán trên báo, trên blog cá nhân, trên intaggram ... trên bất cứ phương tiện nào bạn và họ có thể nghĩ ra.

Sản phẩm chất lượng cao và uy tín : Tất cả sản phẩm trên Muadotot.com đều cam kết cho đổi trả hoàn tiền nếu không hài lòng, giao hàng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, không được bán giảm giá hoặc phá giá. 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI 

Bạn đang sở hữu một đội nhóm kinh doanh : Bạn đang sở hữu một đội ngũ kinh doanh online, offline, bán thời gian. Bạn đang sở hữu một đội ngũ cộng tác viên. Bạn đang sở hữu một đội affiliat

Bạn đang là nhà phân phối truyền thống : Bạn đang có mối liên hệ cung cấp hàng cho một nhóm các shop bán hàng offline và các shop bán hàng online.

Bạn là nhà tuyển dụng : Bạn có khả năng tuyển dụng một lượng lớn cộng tác viên, Shop bán hàng, đại lý bán hàng

Bạn là nhà đào tạo : Bạn đang dạy các khoá đào tạo về kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing ... Muốn học viên của mình có điều kiện để thực hành ngay những kiến thức đã học để có thể kiếm tiền ngay. Học viên của bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh ngay trong và sau khoá học mà không cần bỏ ra bất kỳ đồng vốn nào.

Bạn là người có khả năng tập hợp một cộng đồng đang cần những công việc làm thêm, bán thời gian, kiếm thêm thu nhập.

Bạn là người có mối liên hệ với các hiệu trưởng của các trường học để triển khai đề án ''VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN'' tạo điều kiện cho học sinh sinh viên có việc làm thêm, làm quen với môi trường kinh doanh, thực tập khởi nghiệp kinh doanh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai sau khi ra trường.

CÔNG VIỆC CỦA NHÀ PHÂN PHỐI 

+ Kết nối và tuyển dụng các shop đại lý bán hàng, cộng tác viên tham gia hợp tác kinh doanh với Mua Đồ Tốt

+ Kết hợp với Mua Đồ Tốt và các Nhà Cung Cấp tổ chức các khoá hướng dẫn đào tạo cho các thành viên về kiến thức sản phẩm và nâng cao kỹ năng bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng.

+ Tham gia tổ chức các tour du lịch cho các thành viên xuất sắc, và các hoạt động liên hoan hội nghị khách hàng từng tỉnh và toàn quốc hàng năm.

+ Theo dõi quản lý chống bán sai giá, phá giá của toàn bộ hệ thống thành viên do mình quản lý. Theo dõi chéo và báo cáo kịp thời việc bán sai giá, phá giá của các nhánh phân phối khác.

+ Đề xuất với Mua Đồ Tốt và các nhà cung cấp các ý tưởng Pr, Maketing sáng tạo, Các ý tưởng thúc đẩy kinh doanh toàn hệ thống hiệu quả hơn.

+ Triển khai các hoạt động Pr, marketing, quảng cáo từ Mua Đồ Tốt và các nhà cung cấp xuống các diểm bán hàng.

CỘNG ĐỒNG CÙNG PHÁT TRIỂN

Nếu bạn phát hiện ra nhà cung cấp nào đang sở hữu các sản phẩm chất lượng cao, uy tín, cam kết cho khách hàng đổi trả miễn phí thì hãy mời họ đăng ký làm nhà cung cấp sản phẩm cho muadotot.com. Từ đó, bổ sung thêm nguồn hàng hoá chất lượng cao, phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của tất cả thành viên. 

NẾU BẠN THẤY MÌNH PHÙ HỢP LÀM MỘT NHÀ PHÂN PHỐI CỦA MUA ĐỒ TỐT HÃY ĐĂNG KÝ NGAY

GỌI NGAY 0985771133 MR DƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ