ĐƠN 99K_Thanh tạo khối, che khuyết điểm 2 đầu đa năng

Sắc Đẹp > Trang điểm > Trang điểm mặt > Tạo khối & bắt sáng || ĐƠN 99K_Thanh tạo khối, che khuyết điểm 2 đầu đa năng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu ĐƠN 99K_Thanh tạo khối, che khuyết điểm 2 đầu đa năng

Chỉ 29K bạn đã sở hữu 1 sản phẩm đa năng Contour 3D

Contour 3d balm là một dòng sản phẩm kem che khuyết điểm kết hợp với phấn tạo khối khuôn mặt được kết hợp trong cùng một sản phẩm giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Sản phẩm được sản xuất dành riêng cho việc tạo khối trên khuôn mặt cũng như tạo nên những đường nét khối ấn tượng trên khuôn mặt một cách dễ dàng làm cho khuôn mặt của bạn có được một cái nhìn tổng thể về dòng sản phẩm đa năng này.
Một khuôn mặt đẹp, ngoài có được một làn da mịn màng thì nó cũng phải có một cái nhìn thật là cân đối, chính vì thế mà việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả nhất định để bạn có được một khuôn mặt mịn màng không vết thâm đồng thời có được một khuôn mặt sắc nét hơn.

Sản phẩm Contour 3d balm được nhập khẩu từ hàn quốc, với thiết kế kép 2 đầu, một đầu là kem che khuyết điểm, một đầu là phấn vẽ khối khuôn mặt giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hơn.
Mẫu sản phẩm Contour 3d balm được sản xuất bởi các thành phần như propylene sáp, lanolin dầu, dầu khoáng trắng, ozokerite sáp, sáp ong, propyl paraben, methyl paraben, vitamin e, c-47-051, c33-8073, c33-8075, c33-134 và một số hoạt chất khác giúp nó trở nên mịn màng hơn.
Đối với mẫu sản phẩm KEM TRANG ĐIỂM Contour 3d balm nhập khẩu thì nó có kích thước là 2cm x 11.8cm và có khối lượng tổng thể hai đầu mỗi đầu khoảng 4g.
Là một sản phẩm nhập khẩu nên Contour 3d balm có những tính năng nổi trội mà các dòng kem thông thường không thể sánh được bởi những công dụng của nó.
CONTOUR 3D BALM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO
Do có thiết kế hai phù hợp với từng chức năng riêng nên sản phẩm Contour 3d balm có nhiều công dụng khác nhau với mỗi đầu của sản phẩm được tạo để phục vụ cho từng mục đính riêng.Sản phẩm Contour 3d balm với tinh chất bột phấn siêu mịn màng cộng với công thức hoạt động mạnh mẽ của từng tinh thể phấn kiến nó thẩm thấu sâu và bên trong làn da hơn.
Contour 3d balm cũng có khả năng Giữ nước cũng như độ ẩm trên cơ thể đồng thời cải thiện da sáng mang lại cho bạn cảm giác tự tin hãnh diện hơn.
Bên cạnh đó thì d balm cũng có Hiệu quả cao kiểm soát dầu: Công nghệ kiểm soát chất dầu nhờn thông minh kết hợp với chế độ điều chỉnh da nước và bài tiết dầu, giữ cho làn da ẩm và sáng bóng bề mặt để ngăn chặn.
Ngoài ra thì sản phẩm Contour 3d balm Cải thiện kết cấu da: Vitamin e nuôi dưỡng da để cải thiện chất lượng da, làm cho da mềm và mịn, tinh tế và minh bạch. Dài hạn cố định trang điểm: Không thấm nước chống mồ hôi công thức, làm cho da giữ làm mới, trang điểm lâu dài đồng thời nó giúp bạn gái che khuyết điểm nhanh chóng.
CONTOUR 3D BALM SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO
Sau khi tẩy trang khuôn mặt bạn tiến hành sử dụng Bằng cách sử dụng xoay sản phẩm lên 1 cm, rồi dùng trực tiếp sản phẩm này lên da rồi sử dụng ngón tay nhẹ nhàng xoa đều lên trên khuôn mặt. Bạn nên chấm đều những vùng da cần che khuyết điểm cũng như vùng cần tạo khối rồi xóa nhẹ cho tới khi nó đều với làn da.
#thanhtaokhoi
#tạokhối
#chekhuyetdiem
#chekhuyếtđiểm
Giá DIP
Liên kết: Mặt nạ trắng sáng da Dr. Belmeur Intense Face Mask Vita Serine 30ml