Sữa tắm và gội đầu Atopalm Top To Toe Wash 300ml

Sắc Đẹp > Tắm & chăm sóc cơ thể > Xà phòng & sữa tắm || Sữa tắm và gội đầu Atopalm Top To Toe Wash 300ml
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sữa tắm và gội đầu Atopalm Top To Toe Wash 300ml

Sữa tắm & gội đầu Atopalm Top To Toe Wash 300ml

ATOPALM ra mắt vào năm 2000, dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc da cao cấp, an toàn cho làn da nhạy cảm. Hiệu quả lâm sàng và tính an toàn của nó đã được chứng minh qua nhiều thử nghiệm được tiến hành ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ, và được công bố thông qua các bài báo được công nhận trên toàn cầu bao gồm Tạp chí Da liễu.

Công thức MLE dựa trên Ceramide độc ​​đáo của ATOPALM đã được công nhận là Thương hiệu SỐ 1 trong 14 năm dành cho da nhạy cảm tại Hàn Quốc (2007 ~ 2020, Giải thưởng bởi Korea Brand Power Index)

Dưỡng ẩm từ đầu đến chân phù hợp cho cả cơ thể và tóc. Chứa dầu hạnh nhân ngọt có nguồn gốc tự nhiên giúp rửa sạch làn da mỏng manh của em bé một cách mềm mại mà không làm khô. Ngoài ra, sự pha trộn đặc biệt của dầu hạt thực vật, chiết xuất thực vật và thành phần Ceramide-9S độc đáo của NeoPharm giúp làn da bị kích ứng được ngậm nước và giảm đau. Mềm mại và dịu nhẹ cho trẻ sơ sinh.

1. Cải thiện An toàn: Thành phần EWG Green (1 ~ 2 lớp) và hương thơm tự nhiên.

2. Công thức cân bằng pH: Giảm thiểu kích ứng cho vùng mắt và da đầu để có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh có làn da non nớt.

3. Tất cả trong một lần gội: Các chất làm sạch dịu nhẹ từ Dầu Hạnh nhân tự nhiên giúp gội sạch từ tóc đến chân cùng một lúc.

4. Dưỡng ẩm lâu dài: Sự pha trộn đặc biệt của chiết xuất Ceramide và Centella Asiatica đã được cấp bằng sáng chế giúp làm dịu và cấp nước cho da trong thời gian dài.


CÁCH DÙNG:

Có thể tạo bọt trên tay sau đó gội dầu và tắm cho bé , hoặc tạo bọt vào bồn tắm và tắm gội cho bé đều được. .
Giá BAKER
Liên kết: Tinh chất trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Serum (45ml)